-------------------------
GIMBAB
-------------------------
_[Ngọc] 4 bịch rong biển
_cà rốt luộc sơ, sắt sợi
dưa leo loại dài, thẳng sắt sợi
_20 cây xúc xích heo, loại dài
_[Phương Thảo]2 tá trứng gà, chiên buổi sáng, sắt sợi rồi đem vào. Ưu tiên có tay nghề.
_cơm từ dẻo tới mềm, 1kg
-------------------------
GỎI MEHICO
-------------------------
Cái này Ngọc mua hết rùi, nhưng vẫn ghi ra để điểm lại coi đủ ko
1/2kg dưa leo
1kg cà chua
1 trái hành tây lớn (2 trái nhỏ) củ hành trắng
2k ngò
5 trái bắp mỹ
1/2 kg tôm (60k/kg)
1kg mực
1kg chanh
3 hộp bánh phồng (~180 cái)
đường
-------------------------
DỤNG CỤ BẾP NÚC
-------------------------
_2 thớt để cuốn gimbab
_muỗng (10 cái, 3 loại size), 2 đôi đũa, 1 cây dao
_tương ớt 3 chai
_xì dầu 1 chai
_mayonnaise 1 chai
_[Xuân] dĩa/hộp 80 cái
_2 cái chén lớn
_[Vũ] bếp gas, chảo (để chiên bánh phồng)
_dầu ăn
_[Vũ] vỉ nướng thịt